Để ăn tóp mỡ ngon nhất thì nên chấm tóp mỡ với nước mắm tỏi ớt, vắt thêm ít nước cốt chanh vào trong bát mắm tỏi ớt đó.
Tóp mỡ có thể ăn trực tiếp, làm sốt cà chua, xào với dưa, ăn
kèm bia, ăn với cơm, làm bún tóp mỡ, làm tóp mỡ kho quẹt….Hoặc các bạn có thể
thoải mái sáng tạo những món ăn khác làm từ tóp mỡ….
Tóp mỡ có thể để ở ngoài trong vòng 3-4 ngày với điều kiện
là phải bảo quản thật kín bằng hộp nhựa hoặc túi giấy bọc kín.
Nếu không dùng hết các bạn để ở tóp mỡ trong ngăn mát của tủ
lạnh thì có thể để được thời gian lên đến 10 ngày. Trước khi ăn các bạn cho vào
lò vi sóng quay lại khoảng 1 phút là tóp mỡ sẽ ngay lập tức nóng giòn tan trở lại hoặc nếu không các bạn có thể đổ tóp mỡ ra chảo, cho dầu ăn vào xong chiên
nóng lại, để ráo và thưởng thức thôi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét